4 website học tiếng anh trẻ em online miễn phí hay nhất cho bé

tiếng anh trẻ em online miễn phí

Để giúp bé học tốt tiếng Anh thì không thể thiếu những nguồn tài liệu online. Nếu bạn đang không biết tìm kiếm nguồn tài liệu ấy ở đâu hãy tham khảo ngay 4 trang website học tiếng anh trẻ em online miễn phí cực hay dưới đây. Nó sẽ giúp con bạn tiếp cận với ngoại ngữ nhanh nhất. 

 tiếng anh trẻ em online miễn phí

  1. Học tiếng anh trẻ em online miễn phí qua website BC (Hội đồng anh)

Đây là website học tiếng anh trẻ em online miễn phí khá thú vị của Hội đồng Anh mang đến cho bé những trờ chơi vui nhộn và các câu chuyện kể hấp dẫn giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả. Bên cạnh đó, những video về các bài học tiếng anh trẻ em theo chủ đề, game tiếng anh hay những câu chuyện ngắn giúp bé hứng thú hơn khi học tiếng anh.

Đặc biệt, website này còn chia thành những chuyên mục tương ứng với các kỹ năng: Speak and Spell, Litening and watch, Grammar and vocabulary, Read ang write, Print and make, Fun and games. Cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn bài học rèn luyện các kỹ năng tiếng anh trẻ em cho bé.

Ví dụ: Đối với mục Litening and watch cha mẹ có thể luyện kỹ năng nghe cho trẻ qua các video thú vị và ý nghĩa.

Để tìm hiểu kỹ hơn về trang web này cha mẹ có thể tham khảo link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

  1. Website học tiếng anh trẻ em online miễn phí Starfall.com

Sở dĩ Starfall.com là kênh học tiếng anh trẻ em online miễn phí thu hút trẻ em bởi vì nó cung cấp những câu chuyện tiếng Anh và những bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn. Hơn nữa, thông qua các trò chơi lý thú mang tính giáo dục cao không chỉ giúp trẻ học được nhiều kiến thức mà còn giúp bé thông minh, tư duy logic hơn.

Ngoài ra, website còn được thiết kế với giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc giúp kích thích thị giác và não bộ của trẻ để chúng hứng thú khi học. Đây là trang web tiếng anh cho trẻ em phù hợp với trẻ từ lớp 3 trở lên.

Một lưu ý cho các bậc phụ huynh khi truy cập trang web lần đầu, bạn nên xem tổng quan 1 lượt các chuyên mục để khám phá xem trên site có những gì và chọn lọc những bài học hay cho trẻ.

Cha mẹ có thể truy cập website tại link: www.starfall.com/

tiếng anh trẻ em online miễn phí

  1. Website học tiếng anh trẻ em Pbskids.org

Đây là kênh học tiếng anh trẻ em online miễn phí dành riêng cho trẻ tiểu học nhằm cải thiện khả năng tiếng anh tại nhà. Pbskids mang đến cho các em những game và video tiếng anh thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, trang web còn các chương trình truyền hình giúp mang tính tương tác cao bạn có thể cùng con xem và nghe những chương trình này. Trang web này phù hợp với trẻ ở em ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Điều đặc biệt của Pbskids đó là cung cấp hàng trăm các game tiếng anh trẻ em vui nhộn giúp phụ huynh có thể thỏa sức lựa chọn những game con yêu thích. Tất cả đều được thể hiện dưới dạng video cùng với những hình ảnh vô cùng bắt mắt giúp trẻ cảm thấy không bị nhàm chán.

Phụ huynh có thể truy cập wbsite theo link: http://pbskids.org/

  1. Webiste học tiếng anh trẻ Teacher.scholastic.com

Một website tiếng anh trẻ em online miễn phí nữa mà cha mẹ nên tham khảo đó là Teacher.scholastic.com. Với trang web này cha mẹ có thể bật rất nhiều các câu chuyện tiếng Anh hay cho trẻ nghe trước khi đi ngủ. Với giọng đọc truyền cảm và chính xác của các thầy giáo người bản ngữ sẽ giúp bé học cách phát âm tiếng Anh trẻ em chuẩn nhất.

Ngoài ra, website còn cung cấp rất nhiều những trò chơi tiếng Anh lý thú giúp bé tiếp cận ngoại ngữ 1 cách dễ dàng. Sau khi được nghe những câu chuyện bạn có thể cho trẻ chơi các trò chơi tiếng Anh để bé giải trí. Điều mà khiến nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn trang web này chính là những trò chơi này đã cung cấp rất nhiều vốn từ vựng tiếng Anh và luyện ngữ âm cho trẻ rất tốt. Vì vậy, cha mẹ nào chưa biết trang web này thì có thể tận dụng làm nguồn tài liệu tuyệt vời cho bé trong việc học tiếng Anh.

Bạn có thể truy cập website tại link: teacher.scholastic.com/clifford1/

Trên đây là 4 webiste học tiếng anh trẻ em online miễn phí hay nhất dựa trên những đánh giá khách quan từ phụ huynh. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn tài liệu tốt giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng anh trẻ em. Chúc bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*