5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

Bên cạnh những phương pháp dạy tiếng Anh thông thường cho trẻ cha mẹ có thể tìm hiểu thêm về những phần mềm tiện ích trên internet để hỗ trợ tốt nhất cho bé học trong việc học tiếng Anh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý phụ huynh 10 phần mềm học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất có thể học tiếng mọi lúc mọi nơi, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em English for kids

English for kids là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em online miễn phí phù hợp với trẻ từ 3 – 10 tuổi. Đây là phần mềm được thiết kế với giao diện bắt mắt, dễ nhìn phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, nội dung của English for kids chủ yếu xoay quanh những vấn đề gần gũi hàng ngày mà trẻ được tiếp xúc như trường lớp, bạn bè, gia đình…

Hơn nữa, các bài học trên English for kids rất đa dạng và phong phú thông qua: video, truyện cổ tích, ca nhạc, hoạt hình… giúp bé dễ dàng tiếp thu tiếng Anh hơn. Đó là những bài học giúp rèn luyện tính sáng tạo và tư duy rất tốt cho trẻ.

Xem Thêm:

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất

2. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các bé dưới 12 tuổi. Phần mềm không chỉ tập hợp những video hay, câu chuyện cổ tích nổi tiếng mà còn cập nhật những mini game hấp dẫn giúp bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Ngoài ra, những câu chuyện trong LearnEnglish Kids được kèm theo những lời thoại ngộ nghĩnh cùng với những câu từ đơn giản rất phù hợp với trẻ nhỏ. Với những dạng bài tập sáng tạo như vậy sẽ đánh thức khả năng tiềm ẩn của trẻ, đồng thời giúp bé học tiếng anh dễ dàng hơn.

3. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Learning Time with Timmy 1,2 & 3 là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em dành cho bé từ 3-6 tuổi. Cấu trúc cơ bản của phần mềm này gồm có 3 phần: Rèn luyện kỹ năng nhận thức, 3 trò chơi hấp dẫn có những bài học hữu ích về từ vựng và phân loại.

Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie giúp bé cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh hơn khi được những chú cừu dễ thương, ngộ nghĩnh hướng dẫn cách học và chơi. Đây là một phương pháp vừa học vừa chơi rất hiệu quả cho bé mà phụ huynh có thể tham khảo.

4. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Fun Easy Learn 

Fun Easy Learn được đánh giá là ứng dụng học tiếng anh trẻ em thú vị và dễ học nhất. Phần mềm này không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, đây còn là kho từ vựng tiếng Anh cực tốt cho trẻ. Với việc cung cấp 6000 từ vựng tiếng Anh kèm theo giải thích, hình ảnh minh họa rất dễ hiểu giúp bé nhanh chóng ghi nhớ từ vựng hơn. Phụ huynh có thể gõ tên phần mềm và cài đặt về máy cho bé học.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất5. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo. Một trong những ưu điểm của phần mềm này đó là có rất nhiều những trò chời tìm đồ vật giúp bé nhận diện chữ cái. Đặc biệt, với sự kết hợp của âm thanh phát âm của từng từ giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm từ vựng của trẻ, đồng thời giúp bé đánh thức khả năng phản xạ nhanh khi nghe.

Đặc biệt, với thiết kế giao diện bắt mắt giúp bé dễ dàng tập trung hơn khi học. Ngoài ra, giáo viên hoặc phụ huynh có thể truy cập để cùng dạy tiếng Anh cho bé.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em khá hay mà cha mẹ có thể tham khảo cho con mình. Những ứng dụng này hỗ trợ rất tốt giúp bé học tiếng anh dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm cách học tiếng Anh cho trẻ qua truyện cười phụ huynh có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

1 Trackback / Pingback

  1. Các trò chơi tiếng anh cho trẻ em cha mẹ nào cũng phải biết -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*