8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo miễn phí không thể bỏ qua

8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo miễn phí không thể bỏ qua

 Trẻ nhỏ, đặc biệt với các bé mẫu giáo rất ham chơi vì vậy để dạy tiếng Anh cho trẻ ở giai đoạn này rất khó và đòi hỏi bạn phải có phương pháp. Dạy tiếng Anh trẻ em qua video là một trong những cách được đánh giá cao giúp trẻ vừa chơi vừa học rất tốt. Tuy nhiên, làm sao để chọn được video phù hợp không phải phụ huynh nào cũng biết. Hôm nay, tienganhtreem123.net xin gợi ý 8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo rất đáng yêu giúp bé hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

Xem thêm:

8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo miễn phí không thể bỏ qua

  1. Kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em RajshriKids.com

Rajshri Kids là một trong những kênh video tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo khá hay với bộ sưu tập khổng lồ về những vần điệu dành cho bé. Tại đây, bé nhà bạn không chỉ được thư giãn, giải trí với những hình ảnh vui nhộn, thú vị mà bé còn có thể tiếp thu tiêng anh dễ dàng hơn.

Cha mẹ hãy để có thể tìm kiếm trên kênh Youtube hoặc dowload về máy tính cho trẻ xem. Chúng tôi tin rằng Rajshri Kids sẽ trở thành một trong những hoạt động “học mà chơi” hiệu quả cho bé yêu của bạn.

  1. Kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em Shemaroo – Kids

Là một trong những kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em độc quyền tốt nhất trên Youtube hiện nay Shemarookids mang đến cho các bậc phụ huynh và bé những công cụ thú vị, hữu ích cho việc dạy tiếng anh trẻ em.

Với những chia sẻ về các bộ phim, bài thơ, bài hát, video giáo dục bằng tiếng anh trẻ vừa giúp trẻ dễ dàng học tiếng anh hơn. Vì vậy, cha mẹ đừng bỏ qua kênh video cực hữu ích này nhé.

  1.  Kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em Busy Beavers – Kids English

Hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers là một trong những kênh video tiếng Anh cho trẻ em tuyệt vời mà cha mẹ không nên bỏ qua. Đây sẽ là nguồn tài liệu phong phú đa dạng dành cho cả phụ huynh và giáo viên trong việc giảng dạy các bé học tiếng Anh.

Tại Busy Beavers trẻ không chỉ học được tiếng Anh mà được phát triển khả năng sáng tạo và tư duy rất tốt thông qua những hình ảnh sinh động, thú vị.

  1. Dream English Kids Songs

Đây là một lựa chọn khác khá thú vị dành cho phụ huynh và các bé. Với Dream English Kids Songs trẻ sẽ được học tiếng Anh cùng với Matt vui tính. Nhờ sự hài hước Matt mang đến cho các em bài giảng rất thú vị giúp bé học tiếng anh trẻ em một cách vô thức và tự nhiên nhất.

Một trong những điểm thu hút của Dream English Kids Songs đó là tất cả đều là những bài hát tiếng Anh rất vui nhộn và ý nghĩa dành cho bé. Điều này sẽ hấp dẫn trẻ hơn rất nhiều so với việc học tiếng Anh khô khan qua giáo trình hay sách vở.

8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo miễn phí không thể bỏ qua

  1. Animated Stories: BookBox Inc

Nếu bé nhà bạn yêu thích các câu truyện cổ tích như: Nàng công chúa ngủ trong rừng, nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, hoàng tử Ếch… thì Animated Stories: BookBox Inc sẽ là một kênh video hoàn hảo dành cho bé. Bởi vì, đây là kênh chuyên cung cấp những video dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua sách và chuyện cổ tích.

Tất cả đều được đồng hóa âm thanh và hình ảnh tạo nên những câu chuyện giải trí cho trẻ, đồng thời giúp bé học tiếng anh trẻ em hiệu quả.

  1. Appu Series

Đây là kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua các bộ phim hoạt hình và rất nhiều thể loại phim khác. Thông qua lời thoại của các nhân vật trong phim trẻ có thể rèn luyện kỹ năng nghe – nói và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Ngoài ra, video còn cung cấp thêm các mẩu chuyện vui, chuyện cổ tích, thơ, thậm chí là cả các bài toán. Với Appu Series trẻ sẽ thỏa sức với những trải nghiệm thú vị và đa dạng khi học tiếng Anh.

  1. Magic English

Đây là kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em dựa trên những bộ phim của hãng Walt Disney. Qua đó trẻ không chỉ học được tiếng anh mà còn được giải trí, thư giãn thông qua những hình ảnh hài hước, vui nhộn trên phim như: Tangled, Frozen, The Three Caballeros, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia.

Cũng giống như Appu Series với kênh video này trẻ sẽ rèn luyện được các kỹ năng nghe – nói và phát âm tiếng Anh rất tốt. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm kênh video Teaching Kids English. 

Hy vọng rằng 8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho cha mẹ. Chúc các bậc phụ huynh có phương pháp dạy tiếng anh tốt nhất cho con!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*