Các bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Các bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Trẻ em vốn ham chơi hơn học, vì vậy khi dạy tiếng Anh cho bé cha mẹ đừng bắt trẻ học qua sách vở 1 cách cứng nhắc bé sẽ rất nhanh chán. Phương pháp học tiếng Anh qua phim hoạt hình là một trong những cách khá hay giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả. Hôm nay tienganhtreem123 xin giới thiệu 6 bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất cho bé. Phụ huynh hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: 

6 bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em

Phim hoạt hình học tiếng anh cho trẻ em – Vua sư tử (1994)

Trong rất nhiều những bộ phim tiếng Anh cho trẻ em, chắc chắn không thể thiếu Vua sư tử – một trong những phim hay bất hủ dành cho thiếu nhi. Với nội dung ý nghĩa về chú sư tử con với cuộc hành trình lấy lại vương quốc được thừa kế từ cha, bộ phim muốn gửi tới thông điệp rằng: “Khi có lòng tin và sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè chắc chắn bạn sẽ có những thứ mình mong muốn”. Đây là bộ phim mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp bé học tiếng Anh rất tốt.

Các bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Bí kíp luyện rồng (2010)

Bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý phụ huynh đó là “Bí kíp luyện rồng”. Mang thông điệp nhân văn sâu sắc: “Bạo lực không phải là cách giải quyết vấn đề mà sự vị tha mới giúp cảm hóa vạn vật” bộ phim đã gây ấn tượng với người xem. Cha mẹ thấy không, các bộ phim hoạt hình tiếng Anh không chỉ giúp trẻ bổ trợ kiến thức mà còn mang tính giáo dục rất cao cho con trẻ.

Đi tìm Nemo (2003)

Đi tìm Nemo là một bộ phim hoạt hình tiếng Anh không chỉ dành cho bé mà còn là bài học riêng cho phụ huynh. Nội dung phim nói về cuộc hành trình đi tìm con trai mất tích của người cha cá, với tình yêu lớn lao mà người cha dành cho con là động lực giúp ông vượt qua mọi khó khăn để tìm được con.

Ngoài ra, bộ phim còn mang ý nghĩa nhắc nhở cha mẹ việc bao bọc con quá mức là điều không tốt, hãy tạo thói quen tự lập cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua các lời thoại bằng tiếng Anh của các nhân vật trong phim sẽ là cơ hội cho bé rèn luyện kỹ năng nghe – nói và nâng cao khả năng tiếng Anh trẻ em rất tốt.

Các bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em – Wall-e (2008)

Một bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em thú vị nữa mà cha mẹ không nên bỏ qua đó là Wall-e. Thông điệp chính của bộ phim là đó là giữ gìn và bảo vệ môi trường. Với nội dung cuốn hút giữa chuyện tình cảm động giữa Eve và Wall-e sẽ khiến trẻ dễ bị cuốn vào bộ phim, qua đó giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Up (2009)

Đây là bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em nói về cuộc phưu lưu kỳ thú của người đàn ông góa vợ Carl và cậu bé Russell để thực hiện ước nguyện của người vợ quá cố. Bộ phim gây ấn tượng với người xem bởi nội dung mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình cảm gia đình được xuyên suốt từ đầu đến cuối phim. Qua bộ phim, bé không chỉ học được bài học về sự hy sinh và sức mạnh của ý chí mà còn giúp bé học tiếng Anh trẻ em rất tốt. Phụ huynh có thể tìm và dowload về máy cho trẻ xem hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube.

Chú chuột đầu bếp (2007)

phim hoạt hình học tiếng anh cho trẻ em hay

Chú chuột đầu bếp là bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em khá vui nhộn và thú vị dành cho trẻ em mà cha mẹ nên tham khảo. Bộ phim mang thông điệp: nếu bạn cố gắng và quyết tâm thì thành công sẽ đến dù cho có bao nhiêu người cản trở bạn. Qua đó, trẻ cũng có thể học tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn.

Trên đây là 6 bộ phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ em mà chúng tôi đã chọn lọc gửi tới phụ huynh và học sinh. Hy vọng rằng, những bộ phim này sẽ giúp bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Chúc cha mẹ có phương pháp dạy tiếng Anh tốt nhất cho trẻ.

 

 

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. 8 kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo miễn phí không thể bỏ qua -
  2. Làm sao để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con? -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*