Các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018

Các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh cho trẻ em mọc lên khiến phụ huynh phải đau đầu. Nhằm giúp các bậc phụ huynh gỡ rối vấn đề này, hôm nay tienganhtreem123.net xin gợi ý những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất năm 2018. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018

  1. Apollo – Trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Apollo là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em được đầu tư 100% vốn nước ngoài và là trung tâm đầu tiên có cơ sở vật chất dành riêng cho bé. Với phương pháp dạy LETS độc quyền giúp bé phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm Apollo trở thành trung tâm uy tín tại Hà Nội mà phụ huynh không nên bỏ qua.

  1. SCOTS English – Trung tâm tiếng anh trẻ em

Là một trong những trung tâm tiếng Anh chuẩn Úc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, SCOTS đào tạo các khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn. Đến với SCOTS trẻ sẽ được tiếp cận nhiều hơn với phương pháp học tiếng anh trẻ em mới mẻ, thú vị và khoa học giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với ngoại ngữ nhất. Mỗi 1 chương trình học gắn với 1 chủ đề phù hợp độ tuổi của trẻ để bé có thể học tiếng anh tốt nhất.

Đặc biệt, đến với SCOTS con bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Úc của trường của trường SCOTS English Collage. Chính vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm học tiếng anh cho con.

Hơn nữa, SCOTS còn mang đến những chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình giảng dạy khoa học, cùng cơ sở vật chất chuẩn Úc giúp phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh ở trẻ. Đặc biệt, SCOTS với đội ngũ giáo viến giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và nhiệt huyết sẽ mang đến nền tảng tiếng anh tốt nhất cho trẻ.

3. iSpeaking

Được xếp vào top những trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội, iSpeaking tuyển chọn những giáo viên bản địa trực tiếp giảng dạy tạo môi trường học tốt nhất cho trẻ. Chương trình học của iSpeaking gồm: Tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 3-9 tuổi, Tiếng anh học thuật cho bé từ 10 – 12 tuổi, TOEFL, IELTS, SAT (13-18 tuổi).

Một trong những điều tuyệt vời tại iSpeaking đó là kết thúc khóa học nếu học viên không vượt qua kỳ thi sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra.

Các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018

4. PoPoDoo

PoPoDoo trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín tại Việt Nam mà cha mẹ có thể tham khảo. Trung tâm áp dụng những phương pháp hiện đại mới mẻ giúp bé “học mà chơi – chơi mà học” hiệu quả. Thông qua các trò chơi tiếng Anh mang tính giáo dục cao vừa giúp bé học tiếng Anh vừa giúp bé giải trí.

  1. ILA

Ila là trung tâm học tiếng anh cho trẻ em đã quá quen thuộc dành cho bé. Ila gồm có 3 khóa học: Tiếng Anh trẻ em từ 3 – 6 tuổi, Tiếng Anh thiếu nhi từ 6 – 11 tuổi, tiếng Anh thiếu niên 11 – 16 tuổi.

Với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ và hơn 500 giáo viên giảng dạy cho trẻ em, vì vậy cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con học tại Ila. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ Ila sẽ là môi trường tốt cho bé học tiếng Anh.

6. Summer School

Một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em nữa mà phụ huynh có thể tham khảo đó là Summer School. Nhằm đánh thức khả năng tiềm ẩn của trẻ khi học tiếng Anh, Summer School đã áp dụng những phương pháp giảng dạy đa dạng, vui nhộn và sinh động. Đặc biệt, các giờ học hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giúp bé học tiếng Anh tốt nhất.

7. Acet

Là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chuẩn Úc uy tín tại Việt Nam và có trụ sở tại Úc, ACET đã trở thành một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình. ACET chuyên giảng dạy và ccung cấp các dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi IELTS cho học viên.

Khi học tại ACET bạn sẽ được cam kết chất lượng đầu fra IELTS 6.0 trở lên và có cơ hội chọn nghề nghiệp tốt. Nếu cha mẹ đang có ý định cho con du học thì có thể cho trung tâm ACET.

Trên đây là top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018 mà chúng tôi tổng hợp dựa trên những ý kiến đóng góp của phụ huynh. Hy vọng rằng, với những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được trung tâm dạy tiếng anh phù hợp cho con.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*