Làm sao để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con?

Làm sao để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con?

Thấu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, phần lớn các bậc phụ huynh đã không tiếc tiền đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ, vì vậy rất nhiều những trung tâm tiếng Anh trẻ em ra đời. Điều này, vô tình đẩy phụ huynh vào thế khó không biết nên chọn trung tâm nào tốt nhất cho con. Nếu cha mẹ đang muốn rèn luyện tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ thì đừng bỏ qua những khóa học tiếng Anh trẻ em dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Làm sao để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con?

  1. Khóa học tiếng anh trẻ em – Apollo

Được thành lập từ năm 1994 với bề dày lịch sử hơn 20 năm Apollo đã thực sự khẳng định vị trí của mình và trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín tại Việt Nam được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Các chương trình học tại tại Apollo khá đa dạng gồm: Tiếng Anh trẻ em (dành cho trẻ từ 3 – 7 tuổi), tiếng anh dành cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp, Ielts, Toeic…. Chính vì vậy, phụ huynh có thể tham khảo trung tâm này và chọn cho con mình khóa học tiếng anh trẻ em phù hợp với con mình.

  1. Khóa học tiếng anh trẻ em – AMA

AMA là một trung tâm tiếng Anh của hiệp hội công nghệ và quản trị Hoa Kỳ với những phương pháp giảng dạy mới lạ, sáng tạo và hiệu quả giúp học viên hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Đặc biệt, tại AMA với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nước ngoài bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng giảng dạy tại đây.

Hơn nữa, AMA cũng rất quan tâm đến các chương trình học tiếng Anh trẻ em, nên luôn tạo ra những sân chơi vui nhộn cho trẻ để tránh sự nhàm chán, mệt mỏi cho trẻ. Chính vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMA cho con mình.

  1. Khóa học tiếng anh trẻ em – ILA VietNam

Một khóa học tiếng Anh trẻ em khá hay nữa mà phụ huynh có thể cân nhắc đó là ILA Việt Nam. Các chương trình học tại ILA khá linh hoạt và đang dạng được phân loại thành nhiều cấp bậc từ thấp đến cao phù hợp với từng đối tượng. Với bề dày lịch sử 15 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh thì đây sẽ là một trung tâm đáng tin cậy để cha mẹ có thể “chọn mặt gửi vàng” cho con mình.

Làm sao để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con?

  1. Khóa học tiếng Anh trẻ em tại SCOTS

Được xếp vào top những trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn Úc hàng đầu tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm SCOTS đang là một cái tên “hot” được nhiều phụ huynh và học sinh tìm kiếm. Đến với trung tâm tiếng Anh SCOTS học sinh sẽ được trải nghiệm những điều sau:

khóa học tiếng anh trẻ em phù hợp với bé

– Được tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của mỗi học viên

– Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

– Lộ trình học bài bản

– Môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn Úc

– Công tác giảng dạy chuyên nghiệp

– Đảm bảo đầu ra

Trung tâm tiếng Anh SCOTS với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu tại đây. SCOTS sẽ là trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em lý tưởng cha mẹ nên thảm khảo lựa chọn cho con mình.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ hotline 098 898 5168 – 096 409 9965

  1. Khóa học tiếng Anh trẻ em – Ispeaking

Cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh khá uy tính tại Hà Nội, Ispeaking với 100% đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp học viên học tiếng Anh tốt nhất. Đây đươc đánh giá là khóa học tiếng Anh trẻ em tuyệt vời dành cho các bạn đang chuẩn bị đi du học và những em nhỏ có độ tuổi từ 3 -18 tuổi.

Bởi vì, tại Ispeaking chú trọng phát triển tiếng Anh cho các bé từ lứa tuổi nhỏ nhất với những hoạt động “chơi mà học” rất bổ ích phù hợp với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, nếu cha mẹ đang muốn rèn luyện tiếng Anh từ nhỏ, cha mẹ có thể tham khảo trung tâm tiếng Anh trẻ em này.

Trên đây là top 5 khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp dựa trên những ý kiến và phản hồi từ các bậc phụ huynh học sinh. Hy vọng rằng, đây sẽ là những gợi ý hay giúp cha mẹ lựa chọn được lớp học phù hợp cho con mình.

 

1 Trackback / Pingback

  1. Bé học ngoại ngữ cực đơn giản qua các hình ảnh câu đố tiếng anh cho trẻ em -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*