Những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

Trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em sách là nguồn tài liệu không thể thiếu giúp bé học tốt hơn. Vì vậy, việc lựa chọn những cuốn sách hay là điều vô cùng quan trọng và được nhiều phụ huynh, giáo viên quan tâm. Hôm nay, tienganhtreem123.net xin bật mí những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em cực hay mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

  1. Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em khá thú vị và dễ thương dành cho lứa tuổi mầm non từ 3-5 tuổi cung cấp đầy đủ những kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết với những hình ảnh minh họa sinh động. Chương trình học trong bộ sách này được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên giúp bé dễ dàng tiếp cận tiếng Anh hơn.

Bộ sách gồm 3 phần: Audio + PDF +Flashcard rất thuận tiện để phụ huynh tải về máy và in màu cho con học tại nhà. Đối với các thầy cô dạy trên lớp có thể tham khảo bộ sách My Little Island để làm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy rất tốt.

Cha mẹ có thể download bộ sách này tại: https://goo.gl/BB3ygQ

  1. Sách tiếng Anh cho trẻ em Hook on phonics 

Với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh trẻ em thì đây là bộ sách rất phù hợp, bởi vì đây là giáo trình với giọng Anh – Mỹ khá đơn giản. Đây là cuốn sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vưng với những flashcard theo các chủ đề thú vị bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng anh đơn giản hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách này cho con, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.

  1. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo mà SCOTS muốn giới thiệu tới phụ huynh và các bé. Đây là bộ sách rất ý nghĩa với 15 Unit về những chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh bé như gia đình, bạn bè.

Mỗi bài học trẻ đều được rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ hiểu hơn. Family and Friends sẽ là một nguồn tài liệu dồi dào cho phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chính vì vậy, cha mẹ và các thầy cô không nên bỏ qua bộ sách bổ ích này.

Những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

  1. Get it UP 1, 2, 3

Get it UP 1, 2, 3 là bộ sách tiếng Anh trẻ em khá hay giúp phát bé phát triển khả năng đọc – viết tiếng Anh mà cha mẹ nên tham khảo. Đây là bộ sách được biên soạn với các bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo nhằm phục vụ cho trẻ tham gia các kỳ thi quốc tiếng Anh quốc tế.

Đây cũng được xem là cầu nối hoàn hảo giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các bài thi TOEFL Primary và bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers). Vì vậy, ngay từ bây giờ nếu cha mẹ đang hướng cho con tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế thì hãy tham khảo bộ sách này.

  1. Amazing Science 1, 2, 3

Amazing Science 1, 2, 3 là bộ sách dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học thông qua tiếp cận nội dung các môn khoa học để bé có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Hình ảnh minh họa được trình bày rất bắt mắt nhờ những stickers màu sắc khiến trẻ rất thích thú.

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách này đó là sự khơi dậy khả năng sáng tạo và đam mê học tiếng Anh ở trẻ bằng những hình ảnh bắt mắt cùng với những điều thú vị về thế giới bên ngoài mà bé chưa từng biết đến. Đặc biệt, bộ sách này có rất nhiều những bài tập thực hành giúp trẻ có những khám phá và trải nghiệm thực tế từ đó giúp bé vừa phát triển tư duy vừa học tiếng anh hiệu quả hơn.

Trên đây là 5 giáo trình tiếng Anh trẻ em cực hay giúp cho ba mẹ thầy cô làm giáo trình dạy tiếng Anh cho các con được hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất. Lời khuyên ba mẹ không nhất thiết chỉ sử dụng giáo trình cho các con mà hãy cho các con học xong 1 lượt 1 phần của giáo trình này, ba mẹ lại chọn thêm 2,3 nguồn cùng vấn đề và ngang trình độ để “đổi món” cho con và giúp con luyện tập khắc sâu. 

Hy vọng rằng 5 bộ sách tiếng anh cho trẻ em trên đây mà chúng tôi cung cấp sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời dành tặng phụ huynh và giáo viên. Chúc bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*