Những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

Những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

Cứ mỗi dịp bước vào năm học mới các bậc phụ huynh lại bắt đầu tìm lớp học tiếng Anh cho con. Vậy học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt nhất? Hôm nay tienganhtreem123 xin gợi ý 4 trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Xem thêm: 

Những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

Thực tế cho thấy có hàng ngàn trung tâm tiếng Anh trẻ em mọc lên như nấm khiến các bậc cha mẹ “hoa mắt chóng mặt” không biết chọn lớp nào phù hợp với con. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những trung tâm uy tín tại Hà Nội dựa trên những ý kiến đóng góp của phụ huynh đã từng cho con học những trung tâm này để có nhận định khách quan nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

  1. Trung tâm tiếng Anh SCOTS – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Tại Hà Nội  

Là một trong những trung tâm tiếng uy tín tại Hà Nội, Scots English Australia là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn. SCOTS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt cho con.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ hotline 098 898 5168 – 096 409 9965

  1. Trung tâm Tiếng Anh Equest

Một trung tâm tiếng Anh trẻ em nữa mà cha mẹ có thể tham khảo cho con mình đó là Equest. Đây cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Hà Nội do một nhóm tiến sĩ và thạc sĩ tốt nghiệp tại các nước Anh, Mỹ, Úc… thành lập với mục đích đào tạo tiếng Anh dành riêng cho đối tượng học sinh và sinh viên.

Nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn ở mức trung bình thì đây sẽ là một gợi ý hay cho con bạn. Bởi vì, trung tâm tiếng anh trẻ em Equest có mức học phí khá hợp lý. Học phí mỗi khóa học dao động trong khoảng 4 – 6 triệu đồng.

3. Trung tâm tiếng Anh Bristish Coucil

Một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt tại Hà Nội có thể kể đến nữa đó là Bristish Coucil. Đây là không chỉ là trung tâm tiếng Anh mà còn là tổ chức quốc tế hợp tác văn hóa – giáo giục của Anh. Bristish Coucil cũng được đánh giá khá cao chất lượng đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội, chính vì vậy phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình.

Bên cạnh đó, Bristish Coucil còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng, luyện thi IELTS và các chương trình đạo tạo Anh ngữ thông dụng. Mức học phí trung bình mỗi khóa học tại Bristish Coucil là 8.000.000 đồng với 32 giờ.

4. Trung tâm tiếng Anh ACET

ACET là trung tâm tiếng Anh khá uy tín tại Hà Nội rất phù hợp cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học. Vì vậy, nếu cha mẹ đang có ý định cho con mình đi du học có thể tìm đến ACET. Ngoài ra, ACET còn là trung tâm luyện thi IELTS khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

Hiện nay, tại ACET đào tạo các chương trình như: luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn. Vì vậy, nếu phụ huynh đang muốn tìm 1 khóa học tiếng Anh cho con thì ACET sẽ là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em khá tốt mà cha mẹ có thể tham khảo.

Học phí 1 khóa học luyện thi IELTS tại ACET có giá dao động khoảng 7.000.000 đồng và học phí cho 1 giờ trung bình là 100.000 đồng.

5. Trung tâm tiếng Anh Language Link

Language Link có lẽ là 1 cái tên không còn xa lạ với tất cả phụ huynh và học sinh tại Hà Nội nữa. Tại Language Link sẽ có những chương trình đào tạo: tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEFL iBT. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh trẻ em tại đây được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình. Tuy nhiên, học phí tại Language Link khá cao và phù hợp với những con em gia đình có điều kiện. Thông thường mức học phí trung bình tại đây giao động trong khoảng 290 USD cho 1 khóa học.

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội phụ huynh nên tham khảo cho con mình. Đó đều là những trung tâm được đánh giá cao dựa trên những ý kiến của phụ huynh học sinh sau khi đã cho con học tại đây mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp cha mẹ sẽ lựa được trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho con mình.

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Các ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên internet cho trẻ em hay nhất năm 2018 -
  2. 4 website học tiếng anh trẻ em online miễn phí hay nhất cho bé -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*