Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2018

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2018 1

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bé học tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, làm sao để chọn được ứng dụng hay cho bé lại là điều khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Nhằm giúp cha mẹ gỡ rối vấn đề này, tienganhtreem123 xin giới thiệu 7 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất 2018 mà bạn nên tham khảo.

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2018 1

  1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em ABC Kids

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em ABC Kids là một trong những ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ bé học ngoại ngữ tại nhà mà cha mẹ không nên bỏ qua. Đây là phần mềm dành cho bé từ 2 tuổi trở lên giúp trẻ học cách phát âm bảng chữ cái hiệu quả. Bên cạnh đó, với thiết kế giao diện bắt mắt và dễ thương khiến trẻ nhanh chóng ghi nhớ các chữ cái tiếng Anh.

  1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Kids Learn Numbers Game

Đây là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em giúp bé gọi tên các con số từ 0 – 100 bằng tiếng Anh. Với thiết kế hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt kết hợp cùng với các trò chơi thú vị khiến trẻ hứng thú và yêu thích việc học ngoại ngữ hơn.

  1. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Duolingo

Đây là ứng dụng học tiếng anh trẻ em miễn phí trên internet được hơn 50 triệu người trên thế giới tin dùng. Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh Duolingo còn cung cấp rất nhiều những ngôn ngữ khác. Các chương trình học trên Duolingo rất phong phú và đa dạng, thông qua các game thú vị, hấp dẫn và các cấp độ vui nhộn, điểm số, thành tích, hàng hóa và rất nhiều thứ khác khiến trẻ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh hơn.

  1. Phần mềm học tiếng Anh trẻ em qua video của Bristish Council

Một phần mềm học tiếng anh cho trẻ em khá thú vụ nữa mà cha mẹ có thể tham khảo đó là LearnEnglish Kids: Videos giúp bé luyện kỹ năng đọc và nghe. Với các câu chuyện Goldilocks and the Three Bears, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers. Đối với những trẻ nhỏ yêu thích đọc truyện thì đây sẽ là 1 phần mềm cực hữu ích và thú vị.

  1. Phần mềm học tiếng Anh trẻ em English Conversation for Kids

Với English Conversation for Kids bé được thỏa sức học tiếng anh trẻ em online miễn phí thông qua các đoạn hội thoại. Nội dung của bài học được chia thành các chủ đề khác nhau và mỗi chủ đề ứng với các phim hoạt hình ngắn. Nội dung được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp như: Good morning, How are you, What is this…

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2018 2

  1. Phần mềm học tiếng Anh trẻ em thuần Việt – Tiếng Anh

Đây là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em do người Việt phát hành nên rất dễ sử dụng. Ứng dụng này giúp trẻ học cách phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số tiếng Anh theo chủ đề. Nhờ các hoạt động chọn, nghe, xem, đoán hình và học cùng video giúp trẻ phát triển được khả năng tư duy của bản thân.

  1. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em FunEasyLearn

Đây là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tuyệt vời để các bé trau dồi thêm vốn từ vựng cho mình. Với kho từ vựng lên đến 6000 từ ở 3 cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình, khó giúp bé có thể dễ dàng học từ vựng theo trình độ của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp 7 trò chơi giải trí đặc biệt giúp bé “chơi mà học” hiệu quả. Ngoài ra, với phần ôn tập từ giúp bé sâu chuỗi lại tất cả những từ đã học ở mỗi trò chơi.

Trên đây là 7 phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất năm 2018 mà tienganhtreem123.net gửi tới quý phụ huynh và học sinh. Cha mẹ có để download về điện thoại hoặc máy tính để hỗ trợ bé học tiếng anh hàng ngày tại nhà. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong quá trình học tập đấy. Chúc bạn luôn tìm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho con.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*